TOHO Engineering., JSC hợp tác cùng Sung Won Heavy Machinery Hàn Quốc đưa sản phẩm Auger & DTH Hammer về Việt Nam

Sáng ngày 21/01/2018 tại trụ sở văn phòng CTCP TOHO Engineering (TOHO Engineering., JSC), đã diễn ra buổi gặp mặt làm việc giữa đại diện là CTCP TOHO Engineering và Hãng sản xuất Auger và DTH hammer Sung Won Heavy Machinery Hàn Quốc. Cuộc gặp giữa hai bên nằm trong kế hoạch phát triển dòng thiết bị xây dựng mang thương hiệu Sung Won tại thị trường Việt Nam, với 2 sản phẩm chủ đạo là Auger và DTH Hammer thông qua nhà phân phối là CTCP TOHO Engineering.
 

Tại buổi làm việc, ông Lee Euy-Sun - Chủ tịch Sung Won Heavy Machinery Co., Ltd. đã rất hài lòng và đánh giá cao năng lực tiếp cận thị trường và nền tảng khách hàng của TOHO Engineering., JSC. Theo đó, trong thời gian tới, hai bên đồng ý sẽ cùng hợp tác chặt chẽ với các đơn vị thi công xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, làm tiền đề cho việc đưa TOHO Engineering trở thành nhà phân phối tại thị trường Việt Nam và khu vực, cũng như trở thành đại lý thương mại và dịch vụ sau bán hàng của Sungwon Hàn Quốc.
 

Kết quả của buổi làm việc sẽ là bước đà thúc đẩy sự đổi mới và phát triển về thiết bị và công nghệ thi công tại thị trường xây dựng Việt Nam. 

Thông tin thêm về TOHO Engineering

 
Công ty cổ phần TOHO Engineering là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản với phương châm kinh doanh:“Chuyên nghiệp tạo nên khác biệt”. Với  mạng lưới kinh doanh rộng lớn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang tớikhách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 
Những lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính:
-  Xuất nhập khẩu các mặt hàng máy móc và thiết bị cơ khí phục vụ cho thi công nền móng và các hạng mục liên quan đến xây dựng.
- Tư vấn các loại máy, trang thiết bị chuyên dụng dùng trong cảng và các công trình xây dựng.
- Xây dựng nhà các loại.
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.
- Tư vấn xây dựng.
-  Cung cấp thiết bị xây dựng: cần cẩu, các loại máy khoan cọc nhồi, thiết bị làm cọc xi măng đất(CDM), Jet Grouting, thiết bị đóng cọc cát, thiết bị thi công đóng cọc ván bê tông dự ứng lực, gầu cạp, búa rung thủy lực...


 

Thông tin về Sung Won Heavy Machinery Co., Ltd.

 
Sung Won Heavy Machinery là hãng sản xuất các thiết bị khoan đá như búa DTH và đầu khoan (Auger) Hàn Quốc. Các sản phẩm của Sung Won Heavy Machinery được sản xuất nhờ quy trình hiện đại, đảm bảo chất lượng trong tưng sản phẩm từ vật liệu, thiết kế, công nghệ và tính ứng dụng. Tất cả các quy trình sản xuất, lắp ráp đều được kiểm soát chặt chẽ, mang đến sự yên tâm cho và sự hài lòng của khách hàng.

Từ năm 2001, Sung Won đã xây dựng, phát triển để trở thành một nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu tại Hàn Quốc. Trải qua hơn 15 năm, Sung Won đã mở rộng sự hiện diện của mình tại các thị trường Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Trung Đông...

 


Tại Việt Nam, công nghệ khoan sử dụng búa đập đá DTH Hammer và Auger Sung Won đang phát triển mạnh mẽ và sẽ trở thành một trong những nền tảng công nghệ mạnh trong thời gian tới. Phương pháp này tập hợp ưu điểm của các công nghệ thi công cọc truyền thống như cọc nhồi (thay thế), cọc bê tông ly tâm (đúc sẵn chiếm chỗ) và cọc xi măng đất (kết hợp). Đảm bảo chất lượng, năng suất và giá thành rẻ (giảm 20 - 30% so với cọc khoan nhồi cùng công năng), đặc biệt ưu thế trong các địa chất có lớp đá phong hóa phức tạp. Công nghệ khoan thả cọc giải quyết được vấn đề về độ ồn, độ rung so với các phương pháp đóng cọc thông thường; dễ dàng đạt đến chiều sâu hạ cọc lớn trong đá cứng nên không chỉ được áp dụng cho xây dựng công nghiệp mà còn phù hợp với xây dựng dân dụng và giao thông.