Cung Cấp Dây Chuyền Jet Grouting TCT Xây Dựng Công Trình Giao Thông 4 Cienco 4 (Dự Án Hầm Chui Nút Giao Trung Hoà)

Tư liệu: http://www.cienco4.vn/Lists/TinTuc/DispForm.aspx?ID=2213

Sáng ngày 10/02/2015, tại Nút giao Trung Hòa, Tổng Công ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 4 – CTCP (Cienco 4) đã phối hợp với Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Thủy Lợi 2 (HEC II) triển khai các mũi khoan thử bằng công nghệ máy khoan cọc xi măng đất Jet – Grouting. Với đặc tính nổi trội thi công đơn giản và nhanh, một thiết bị kiểu Jet – Grouting có thể thi công 100m/ngày, thời gian cố kết ngắn, cho phép chất tải sớm, khả năng xử lý sâu đến 50m, trong những điều kiện hiện trường phức tạp.Với công nghệ đơn pha; Sử dụng cần khoan nòng đơn với đầu mũi chỉ có một lỗ phun. Vữa phụt ra với vận tốc 100m/s, vừa cắt đất vừa trộn vữa với đất một cách đồng thời, tạo ra một cọc đất xin măng đồng đều. Theo công nghệ này, thông thường đường kính cọc tạo ra từ 60 đến 80cm tùy vào loại đất. Khả năng tạo chiều dài cọc đến 25m. Với công nghệ Jet – Grouting  sẽ  giúp cho những người thợ cầu đường Cienco4 thi công nhanh, tiết kiệm được thời gian và đạt đủ cường độ, tốc độ thi công cọc rất nhanh, hiệu quả kinh tế cao, rất  thích  hợp cho công tác xử lý nền đất yếu, thi công được trong địa bàn chật hẹp.
 

Công ty CP TOHO ENGINEERING vinh dự là nhà thầu cung cấp toàn bộ dây chuyền thiết bị và công tác chuyển giao công nghệ Jet Grouting, đồng hành cùng Tổng Công ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 4 – CTCP (Cienco 4) và Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Thủy Lợi 2 (HEC II) để hoàn thành dự án.


Một số hình ảnh tiêu biểu của dự án:


                                            Toàn cảnh buổi họp chuyển giao công nghệ Jet Grouting tại TCT Cienco 4Lãnh đạo Công ty cổ phần ToHo Engineering và Ngài Fujii chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn cũng như chia sẻ
                                          kinh nghiệm sử dụng công nghệ Jet Grouting


                                        Lãnh đạo Công ty cùng Ông Nguyễn Tuấn Huỳnh - TGĐ Cienco 4 đi kiểm tra tiến độ công trường

                                                                  Thiết bị được tập kết đến công trường


                                                 Chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn lắp đặt và vận hành chuyển giao công nghệ

 
                             Công nghệ khoan Jet Grouting sẽ trở nên phổ biến trong thời gian ngắn


                               Lãnh đạo công ty chụp hình kỷ niệm và nhận huân chương danh dự của TCT Cienco 4 khi hoàn thành dự án.